LỜI TỰA

THỜI GIAN VÀNG

TÀI NGUYÊN VẬT LÍ THCS

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • QUẢN TRỊ


  0915.940.678 0533.501.678
  (

  thl - hhv

  Gốc > CODE TRANG TRÍ >

  HƯỚNG DẪN TẠO TRANG RIÊNG thừa kế từ thưviệntrựctuyến VIOLET

  Để tạo trang web riêng cho trường hoặc cho cá nhân (giáo viên, sinh viên sư phạm), trước hết quý BẠN phải đăng ký làm thành viên, sau đó phải được xác thực các thông tin đăng ký là chính xác ít nhất được 02 thành viên xác thực. Nếu bạn chưa biết nhờ ai thì hãy liên hệ với mình.

  Bước 1. Xác thực thông tin thành viên
  Đăng nhập, sau đó chọn menu Trang cá nhân --> Thông tin của tôi

   

  Click chuột vào dòng chữ nhấn vào đây ở phía dưới, để hoàn chỉnh thông tin cá nhân của mình.

   

  - Sau khi điền đầy đủ các thông tin, nhấn nút Lưu lại và nhờ xác thực ở phía dưới.

  - Tại cửa sổ Nhờ xác thực, hãy nhờ 2 người cùng đơn vị xác thực cho cho bạn bằng cách nhấn vào nút Nhờ xác thực ở phía bên phải.

  - Trong trường hợp đơn vị của bạn chưa có người nào được xác thực thì bạn có thể nhờ ban quản trị xác thực bằng cách:

       . Gõ hotro vào ô tìm kiếm, nhấn Tìm kiếm, thành viên Hỗ trợ Thư viện Violet hiện ra, chọnNhờ xác thực.

       . Scan (hoặc chụp ảnh) 2 mặt CMND của mình rồi gửi vào địa chỉ email: hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn">hotro@violet.vn


  Chú ý : Nếu có khó khăn, xin hãy gọi điện cho Trương Hoàng Anh theo số 0982124899 để được trợ giúp thêm.

  Bước 2. Tạo trang web

  Sau khi được xác thực thông tin, bạn đăng nhập vào trang http://violet.vn, chọn menu Trang cá nhân --> Tạo trang web cá nhân. Tùy vào thông tin cá nhân của bạn thuộc đơn vị nào, cấp nào mà mẫu trang riêng sẽ hiển thị tương ứng cho bạn chọn.

  Ví dụ: một thành viên là giáo viên trung học khi tạo trang riêng có thể tạo được trang web cho cá nhân hoặc trang web cho trường như sau:

   

  Sau khi chọn mẫu, địa chỉ truy cập trang web sẽ được tự sinh ra và không cho phép bạn thay đổi, ví dụ: http://thcs-talong-quangtri.violet.vn/ . Tiêu đề trang web thì có thể thay đổi tùy ý.

  Nhấn vào nút Tạo trang riêng để thực hiện. Quá trình tạo trang web thành công khi bạn nhận được thông báo như dưới đây.

   

  Sau khi tạo xong địa chỉ website, các bạn có thể truy cập ngay vào trang của đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Chuyển sang trang riêng hoặc mở trình duyệt web và vào theo địa chỉ đã được cấp.

   

  TRÊN ĐÂY LÀ PHẦN HƯỚNG DẪN CỦA THẦY TRUONG HOANG ANH

  NHẰM GIÚP THẦY CÔ MỚI LÀM QUEN VỚI VIOLET VÀ MUỐN LẬP WEB http://hoangdinhtuan.violet.vn  XIN GỢI Ý THÊM NHƯ SAU:

   

  Sau khi đã có trang riêng, nó còn rất đơn điệu bạn cần trang trí thêm.

  -         Việc đầu tiên là trang trí giao diện. Thầy cô có thể vào http://hoangdinhtuan.violet.vn/present/show/entry_id/7616067 tải về và chọn một mã code phù hợp. sau đó thầy cô đăng nhập vào trang mình, vào: quản trị-pase vào mục thông tin bản quyền và lưu lại.

  -         Tiếp theo thầy cô cần trang trí hình nền. Vào http://hoangdinhtuan.violet.vn/document/show/entry_id/8894590  tải về hình nền đổi màu.  đăng nhập vào trang mình, vào: quản trị - hình nền (chọn đường dẫn đến file hình nền đổi màu mà bạn đã tải về). Sau đó lưu lại.

  -         Ngoài ra thầy cô có thể trang trí thêm cho đẹp mắt.

  + code CẢM ƠN ĐỜI (NHƯ http://hoangdinhtuan.violet.vn/ ): Tải về tại http://hoangdinhtuan.violet.vn/entry/show/entry_id/8894598 . Vào quản trị - thêm khối trên cột chức năng (kéo về cuối trang quản trị) rồi dán vào và lưu lại.

  + code đồng hồ THỜI GIAN VÀNG (NHƯ http://hoangdinhtuan.violet.vn/ ): Tải về tại http://hoangdinhtuan.violet.vn/entry/show/entry_id/8894603 . Vào quản trị - thêm khối trên cột chức năng (kéo về cuối trang quản trị) rồi dán vào và lưu lại.

  -         - ViỆC quan trọng nhất và cũng là phức tạp nhất là TẠO BANNER cho trang web. Rất mất thời gian đấy thầy cô ạ. Phần mềm thì nhiều nhưng hiện tuấn đang sử dụng phần mềm FLAST WEBSITE DEINS tải tại http://hoangdinhtuan.violet.vn/present/show/entry_id/7546326 . Tuấn đã dùng phần mềm này để làm banner cho trang mình và trang trường http://thcs-talong-quangtri.violet.vn/ . Thầy cô cố gắng mày mò sẽ làm được thôi. Nếu gặp khó khăn cứ trao đổi tại http://hoangdinhtuan.violet.vn . Trước mắt để trang web bạn đẹp và bắt mắt thì tải banner mẫu về dùng thử http://hoangdinhtuan.violet.vn/document/show/entry_id/8798764 . Tải về vào quản trị, banner (chọn đường dẫn đến file hình nền đổi màu mà bạn đã tải về). Sau đó lưu lại.

   

  TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ VÀI HƯỚNG DẪN NHỎ MONG GÓP PHẦN GIÚP ÍCH ĐƯỢC  THẦY CÔ. MUỐN WEB ĐẸP VÀ PHONG PHÚ CHẮC CHẮN THẦY CÔ MẤT NHIỀU THỜI GIAN LẮM.

  NGOÀI RA THẦY CÔ CÓ THỂ VÀO http://hoangdinhtuan.violet.vn/present/show/entry_id/8898221 TẢI VỀ BÀI VIẾT CỦA CÔ TRỊNH THI KIM LOAN ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KĨ HƠN


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Đình Tuấn @ 17:36 24/02/2013
  Số lượt xem: 3524
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  mình không làm được. bạn làm giúp mình với

  Avatar

  Bạn cần giúp đỡ bước nào thì cần nói rõ hơn chứ tui biết  giúp như thế nào? Còn nếu muốn tui giúp hoàn toàn thì gửi tên đăng nhập và mật khẩu truy cập violet của bạn. Tuy nhiên bạn nên tự làm thì hay hơn nhiều, chúc bạn thành công

  Avatar

  THĂM THẦY

  No_avatarf

  co ai biet cach xac dinh so do mach dien khong chi jup tui voiCau mày

   
  Gửi ý kiến